Top 30 mẫu cửa nhôm Xingfa nhập khẩu màu trắng sứ đẹp, mới nhất

Sau đây là tổng hợp 30 mẫu cửa nhôm Xingfa đẹp màu trắng sứ nhập khẩu chính hãng do chúng tôi vừa sản xuất và thi công lắp đặt tại công trình. Sử dụng cửa nhôm Xingfa màu trắng sứ với ưu điểm cách âm cách nhiệt tuyệt đối, tạo không gian thông thoáng và mang đậm nét của kiến trúc hiện đại, cao cấp, sang trọng.

Cửa nhôm Xingfa màu trắng sứ với bề mặt sơn bóng, nhẵn mịn làm nổi bật là giảm khả năng bám bẩn, bám bụi, việc vệ sinh cũng nhanh chóng và dễ dàng hơn. Khắc phục được đến hơn 90% ưu điểm của gam màu trắng dễ bám bụi, bám bẩn và khó trong việc vệ sinh lau chùi.

1. Mẫu cửa nhôm Xingfa màu trắng sứ

2. Mẫu cửa nhôm kính Xingfa đẹp

3. Mẫu cửa nhôm Xingfa tem đỏ nhập khẩu

4. Mẫu cửa nhôm Xingfa mở xếp trượt

5. Mẫu cửa nhôm Xingfa có nan trang trí

6. Mẫu cửa nhôm Xingfa 4 cánh mở quay

7. Mẫu cửa nhôm kính Xingfa cao cấp

8. Mẫu cửa nhôm Xingfa đẹp màu trắng sứ

Cửa nhôm Xingfa màu trắng sứ cũng dễ phối hợp với nhiều loại kiến trúc khác nhau, từ nội thất đến ngoại thất. Cửa nhôm Xingfa màu trắng nổi bật giữa không gian ngoại cảnh, khoác lên công trình một sự sang trọng, quý phái. Ngoài ra, màu sơn trắng bóng còn mang đến cảm giác sang trọng, thịnh vượng vì độ sáng bóng và tính chất phản quang ánh sáng tạo cảm giác lung linh, nổi bật.

9. Mẫu cửa nhôm Xingfa mở lùa

10. Mẫu cửa nhôm Xingfa sang trọng

11. Mẫu cửa đi thông phòng nhôm Xingfa

12. Mẫu cửa nhôm Xingfa 1 cánh mở quay

13. Mẫu cửa nhôm Xingfa nhà vệ sinh

14. Mẫu cửa sổ nhôm Xingfa 4 cánh

15. Mẫu cửa sổ nhôm Xingfa mở quay kết hợp mở hất

16. Mẫu cửa sổ nhôm Xingfa 2 cánh màu trắng sứ

Mẫu cửa nhôm Xingfa màu trắng sứ được nhập khẩu chính hãng sở hữu vẻ đẹp tinh khiết. Dòng sản phẩm giúp cho không gian trở nên thông thoáng và mang đến cảm giác thoải mái cho người dùng. Tại những khu vực có diện tích nhỏ hẹp, mẫu cửa kính phát huy tối đa công năng của mình. Khi này sản phẩm cho không gian mở rộng mà vẫn giữ được vẻ đẹp tinh tế, sang trọng.

17. Mẫu cửa sổ nhôm Xingfa mở quay

18. Mẫu cửa sổ nhôm Xingfa nhà biệt thự

19. Xưởng sản xuất cửa nhôm Xingfa

20. Cửa nhôm Xingfa uốn vòm được sản xuất

21. Sản xuất cửa nhôm Xingfa màu trắng sứ đẹp

22. Cửa nhôm Xingfa đẹp giá rẻ

Cửa nhôm Xingfa màu trắng sứ khi phối hợp trong nội thất mang đến sự hài hòa, tôn lên vẻ đẹp cho không gian đó. Cửa nhôm trắng tạo vẻ trang nhã, phóng khoáng lại rất sạch sẽ. Bên cạnh đó, cửa nhôm màu trắng không chỉ phối hợp ăn ý với các màu mà còn đa dạng phối hợp với các chất liệu khác nhau như kim loại hay gỗ.

23. Nhôm Xingfa dày 2.0mm, màu ánh kim mạ crom

24. Cấu tạo cửa nhôm Xingfa nhập khẩu

25. Xem cửa sổ nhôm Xingfa 4 cánh mở quay

26. Xem cửa đi nhôm Xingfa 10 cánh mở xếp trượt

27. Video sản xuất cửa nhôm Xingfa

Chúng tôi chuyên sản xuất và thi công cửa nhôm Xingfa cao cấp nhập khẩu, là nhà thầu thi công nhôm kính chuyên nghiệp sản phẩm chúng tôi làm ra có chất lượng tốt nhất, phụ kiện đồng bộ, thời gian sản xuất thi công nhanh, cửa đẹp từng chi tiết, giá thành rẻ và khách hàng luôn hài lòng và nhớ mãi. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0912.65.75.33